Nhiều hoạt động thiết thực của Đoàn xã Bãi Trành trong "Tháng Thanh niên" 2022

Đăng lúc: 09:12:32 29/03/2022 (GMT+7)

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện xã Bãi Trành nhiệm kỳ 2022 -2027. Ban chấp hành Đoàn xã đã triển khai Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2022 với chủ đề: “Tuổi trẻ sáng tạo”, với nhiều nội dung thiết thực.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Bí Thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đoàn xã nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn 26/3

Thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đối khí hậu. Triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Cải tạo, chỉnh trang nhà văn hóa thôn, làm mới đường giao thông nông thôn; hỗ trợ hộ nghèo cải tạo vườn tạp

Triển khai các hoạt động hỗ trợ thanh thiếu nhi yếu thế; người già neo đơn; tiếp sức đến trường, tiếp sức người bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Duy trì các đội thanh niên xung kích tham gia phòng, chống dịch bệnh, các thảm họa, sự cố bất ngờ. Triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ, tham gia Chiến dịch tiêm chủng vắc xin Covid-19 mùa xuân 2022 theo phát động của Thủ tướng Chính phủ nhằm “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, vừa phòng, chống dịch, vừa phục hồi, phát triển kinh tế, xã hội.