các đồng chí lãnh đạo xã Bãi Trành thăm và tặng quà gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: 00:00:00 26/07/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 75năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Trong các ngày 25 và 26/7. Các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ngành đoàn thể xã nhà đã đến thăm, tặng quà gia đình các thương binh, bệnh bênh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Tại nơi đến thăm, các đoàn do các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy dẫn đầu đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy, HĐND, UBND,MTTQ,các đoàn thể xã nhà, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống, đạo lý của dân tộc cho các thế hệ, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu nhi tiếp tục và thường xuyên làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã hy sinh xương máu, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Thế Anh – CC VHXH