sôi nổi các hoạt động tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng lúc: 00:00:00 15/11/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2022), nhiều thôn trên địa bàn xã Bãi Trành - huyện Như Xuân sôi nổi tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
          Trong các ngày 15, 16 và 17/11 các khu dân cư trên địa bàn xã Bãi Trành đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Dự và chung vui với các khu dân cư có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể xã.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn 3, xã Bãi Trành

Đây là dịp tổng kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua ở cơ sở, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào xây dựng đời sống văn hóa, nếp sống văn minh, đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn khu dân cư... Sự chung sức, đồng lòng của toàn dân đã góp phần quan trọng giúp xã Bãi Trành hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Thế Anh - VHXH