Lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Đăng lúc: 16:06:17 28/05/2019 (GMT+7)

Sáng ngày ¼, hòa chung không khí cả nước phát động lễ ra quân thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở xã Bãi Trành đã tổ chức Lễ ra quân tại hội trường nhà văn hóa xã với sự tham gia của đông đảo đại biểu về dự.

Đ/c Dương Hữu Thanh – PCT UBND, Trưởng BCĐ xã dự và phát biểu khai mạc buổi lễ

Thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019; Ban chỉ đạo xã đã tham mưu Đảng ủy, UBND xã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Thông tin tuyên truyền bằng hệ thống truyền thanh, băng rôn, áp phíc; tổ chức cổ động tại các nhà trường…để mọi tầng lớp nhân dân hiểu và tổ chức thực hiện.

Học sinh trường THCS Bãi Trành tham gia cổ động chào mừng cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Thực hiện cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm nay tại xã Bãi Trành, theo kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày ¼ đến ngày 25/4 với sự tham gia của 8 điều tra viên, thực hiện điều tra 15 địa bàn với gần 1.400 hộ dân trong diện điều tra.